Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Vận Tải và Thiết Bị Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực buôn bán thiết bị phụ tùng máy móc và các dịch vụ liên quan được thành lập từ 11/2012.

Số giấy phép ĐKKD: 0106026512

Văn phòng : Số 15BT5 KĐT Pháp Vân - Tứ Hiệp - Hoàng Mai - Hà Nội

Tổng kho : Số 1 Đường 02 - Yên Mỹ - Thanh Trì - Hà Nội

Công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm cơ khí : Máy cắt, máy phay,máy CNC  ...Với hệ thống phân phối sản phẩm máy làm cửa, thiết bị cơ khí rộng rãi, ALUTECH có các đối tác ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước:
Chính sách hệ thống và cam kết của Alutech Machine áp dụng chính sách ”4 tiêu chuẩn” :

Năng lực chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyên nghiệp
Quản lý chuyên nghiệp
Thông tin chuyên nghiệp


Chúng tôi mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ và lâu dài với quý vị, tôn chỉ của chúng tôi là: "Phục vụ Quý khách chu đáo. Tin cậy như những người bạn thân thiết, được cùng chia sẻ với quý vị".

I. Thế mạnh và định hướng công ty

Với kim chỉ nam là “ Không ngừng phát triển vì khách hàng ”, Alutech Machine đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực cơ khí không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội,  Alutech Machine lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm làm cửa nhôm, máy làm cửa nhựa, Các sản phẩm công nghệ ...phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực máy tính, sản phẩm công nghệ .

II. Đội ngũ nhân sự

Hội đồng Quản trị do Đại hội đồng cổ đông tín nhiệm bầu ra. Hội đồng quản trị là cơ quan quản trị toàn bộ mọi hoạt động của công ty, các chiến lược, kế hoạch sản xuất và kinh doanh trong nhiệm kỳ của mình. 
Ban Giám đốc sẽ chịu trách nhiệm về các mặt hoạt động của công ty trước Hội đồng Quản trị và pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương, chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra tất cả các hoạt động về sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty. 

III. Những mục tiêu tương lai

Không ngừng vươn xa,  Alutech Machine sẽ mỡ rộng Hệ thống phân phối tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của  Alutech Machine.
Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội,  Alutech Machine không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời... Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ,Alutech Machine cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình  thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của  Alutech Machine, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.
Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt  Alutech Machine với các công ty cùng lĩnh vực khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của  Alutech Machine trong những năm sắp tới. Khát vọng đưa " Alutech Machine" trở thành công ty máy tính lớn mạnh, có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Việt Nam sẽ không còn là mục tiêu quá xa vời.