Máy sản xuất cửa nhôm, Máy ép góc nhôm hệ

Máy ép góc cửa nhôm giờ đây đã và đang trở thành một công cụ hữu dụng và quen thuộc trong ngành gia công và sản xuất cửa nhôm. Trước đây người thợ sẽ xử lý thủ công các trường hợp muốn bắt vít, nép các góc cửa nhôm với nhau. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất là điều cần thiết. Đó là 1 phần cho lý do ra đời của máy ép góc cửa nhôm.

máy ép góc nhôm hệ

Máy ép góc cửa nhôm

1. Máy ép góc cửa nhôm là gì?

Máy ép góc cửa nhôm là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc ép nhôm và ke các góc cửa được dùng để ép, bấm góc 90 dành cho các loại cửa nhôm nhằm mục đích hỗ trợ cho việc ép góc cửa nhôm được thực hiện một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

2. Ứng dụng máy ép góc cửa nhôm

Máy mang tính ứng dụng cao trong ngành gia công và sản xuất cửa nhôm. Tác dụng của máy ép góc nhôm thể hiện ở những góc nối kín khít hoàn toàn, tuyệt đối không để hở, đồng thời độ vênh của sản phẩm luôn ở trong mức kiểm soát, đạt chất lượng tối ưu, đảm bảo chuẩn xác các yêu cầu về mặt kĩ thuật.

Không dừng lại ở đó, máy ép góc cửa nhôm còn cho ra đời những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, bắt mắt đầy tinh xảo.

3. Quy trình ép góc cửa nhôm đúng tiêu chuẩn

  • B1: Cần tiến hành kiếm tra máy xem hoạt động bình thường không.
  • B2: Tiếp theo, cần đảm bảo thanh nhôm được cắt chính xác 45 độ
  • B3: Tiến hành, lắp ke inox, ke ép góc với mục đích tăng cường độ cứng góc cửa
  • B4: Cho thanh nhôm vào máy và ép góc, lúc này muốn ép góc chuẩn và đẹp thì cần phải giữ thật chắc và chính xác.
  • B5: Kiểm tra mối ép góc xem có đạt chất lượng hay không.

4. Các loại máy ép góc cửa nhôm sử dụng phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường nếu nghiên cứu kỹ và bao quát sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều loại máy ép góc cửa nhôm với nhiều mức giá, hình thức bề ngoài khác nhau đến từ nhiều nguồn cung cấp. Tuy nhiên, có 2 loại máy ép góc cửa nhôm hiện nay được thị trường ưa chuộng và được sử dụng phổ biến nhất đó là: 

  • Máy ép góc cửa nhôm tự động CNC
  • Máy ép góc tự động kỹ thuật số.

Alutech machine tự hào là 1 trong những kho máy có sức chứa lớn và cung cấp đa dạng nhất các dòng máy ép góc,máy ép góc cửa nhôm,đặc biệt công ty luôn chú trọng tiên phong công nghệ và đa dạng sản phẩm với đầy đủ các loại máy ép góc nhôm xingfa đời mới nhất. Đồng thời với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp nhằm  hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng máy tại xưởng của khách hàng