0968.616.939 (8h15 - 17h30)

3 mẫu máy đột dập nhôm Việt Pháp đáng mua nhất hiện nay

Tác giả : Alutech Machine Ngày đăng: 05/06/2018 11:29PM

 Với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của ngành cửa nhôm cửa nhựa trong những năm gần đây,kèm theo đó là sự phát triển về công nghệ của các dây truyền gia công người dùng rất dễ bị mất phương hướng và khó lựa chọn được những chiếc phù hợp với nhu cầu của xưởng mình. Do đó, trước khi mua, người dùng cần cân nhắc đến nhiều yếu tố như thông số kĩ thuật, tính năng, thiết kế và giá cả. Dưới đây, chúng tôi cung cấp top 3 máy đột dập Việt  được đánh giá cao về tất cả các tiêu chí trên.

1. Đột dập Việt Pháp 13 dao

Đứng đầu danh sách này chính là máy đột dập việt pháp đa năng 13 dao nhập khẩu chắc chắn cũng không làm nhiều người ngạc nhiên. Đây là chiếc máy mới được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc về và phân phối trên thị trường Việt Nam. Với 13 dao làm được tất cả các chức năng cho nhôm Pma, jma, yangli, zhongkai Ag, kewin,Ap55... Và chiếc máy này có thể dập được tất cả hệ ke nhảy cho các loại nhôm hệ khác nhau ngoại trừ dòng nhôm Xingfa.

Đột dập Việt pháp 13 dao nhập khẩu

Loại máy đột dập này được tích hợp rất nhiều chức năng như dập các khung cánh, rập lỗ thoát nước khung cánh, lỗ thoát nước khung bao vô cùng ngọt với dao dập sắc không làm móp hay méo nhôm .Giá tham khảo 8.500.000đ các bạn quan tâm có thể xem thông số chi tiết và giá bán Đột dập Việt pháp 13 dao tại đây.

2. Đột dập Việt Pháp 17 dao hàng trong nước 

Đột dập 17 dao đa năng hàng nội địa gồm có 17 dao, được sản xuất với công nghệ hiện nên dao rất sắc và bền. Khi tiến hành đột sẽ nhẹ nhàng và nhanh gọn. Đây là loại chuyên sử dụng cho hệ nhôm Việt Pháp đột được hệ 450, 2600, 4400,hệ 55 mới của nhôm Việt Pháp,Pma, jma, yangli, zhongkai Ag, kewin,Ap55...Chi tiết thông số kĩ thuật và giá bán Đột dập Việt Pháp 17 dao các bạn có thể xem tại đây

Đột dập 17 dao đa năng hàng nội địa

Đột dập Việt Pháp 17 dao hàng trong nước

3. Đột dập hơi Việt Pháp 17 dao hàng trong nước 

Đột dập hơi 17 dao đa năng  là bản nâng cấp của đột dập 17 dao trong nước,cũng gồm có 17 dao và được gắn thêm củ hơi giúp quá trình vận hành áy dễ dàng và tiện lợi hơn,người dùng có thể dễ dàng thao tác mà không tốn nhiều sức.Cũng giống như đột 17 dao nội địa chiếc máy này dùng cho hệ nhôm Việt Pháp đột được hệ 450, 2600, 4400,hệ 55 mới của nhôm Việt Pháp,Pma, jma, yangli, zhongkai Ag, kewin,Ap55...Chi tiết thông số kĩ thuật và giá bán Đột dập hơi Việt Pháp 17 dao các bạn có thể xem tại đây

Đột dập hơi Việt Pháp 17 dao

Alutech machine tự hào là 1 trong những kho máy có sức chứa lớn và cung cấp đa dạng nhất các dòng máy sản xuất cửa nhôm đến tay khách hàng, đặc biệt là các dòng máy sản xuất cửa nhôm Việt pháp.Chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến cập nhật không ngừng về công nghệ của các hãng sản xuất máy làm cửa trên thế giới.Đồng thời là sực cố gắng đa  dạng phong phú về mẫu mã sản phẩm, hỗ trợ và tư vấn xuyên suốt quá trình sử dụng máy tại xưởng của bạn. Hỗ trợ sử dụng máy thành thạo trong 1 tuần thay vì 2 – 3 tháng như nhiều đơn vị cung cấp khác. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm nhiều năm sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm, chúng tôi tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng về sản xuất cửa thành phẩm.

 Nếu quý đại lý và anh em xưởng sản xuất  đang có nhu cầu cần đầu tư giàn máy làm cửa nhôm PMA hay cần tư vấn hỗ trợ kỹ thuật về các loại máy làm cửa nhôm trên thị trường hiện nay thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau : 

Công Ty Cổ Phần Vận Tải và Thiết Bị Việt Nam 

Tel : 0962.774.328 - 0946.352.699

E- mail : alutech.online@gmail.com

Địa chỉ :

Tin mới nhất