0968.616.939 (8h15 - 17h30)

Kinh nghiệm chọn mua máy gia sản xuất cửa nhôm phù hợp

Tác giả : Alutech Machine Ngày đăng: 11/06/2018 03:14PM

Năm 2018 được dự báo là một năm sôi động của thị trường máy gia công nhôm hệ với nhiều thương hiệu mới với sự đầu tư phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng.Nhu cầu tự sản xuất cửa nhôm của các doanh nghiệp, các xưởng làm việc đang ngày một tăng lên, lượng tìm kiếm mua máy gia công cửa nhôm ngày càng nhiều hơn. Nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình bộ máy phù hợp với mục đích sản xuất của mình vì không có nhiều đơn vị tư vấn tốt cho khách hàng khoản này. Sau đây Alutech Machie sẽ tư vấn cho các bạn 1 cách dễ dàng để hiểu và chọn giàn máy sản xuất cửa nhôm sao cho phù hợp với xưởng sản xuất của mình.

Chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ càng và phân các dàn máy ra 3 dòng: Cao Cấp, Trung Cấp và Cơ Bản.

Dàn máy gia công cửa nhôm Cơ Bản

Đây là dàn máy đáp ứng nhu cầu tối thiểu để sản xuất cửa nhôm, phù hợp với các nhà xưởng với mô hình kinh doanh nhỏ, có lượng đơn đặt hàng vừa phải. Các bộ máy đều có công suất trung bình và độ chính xác khi làm tốt. Giá thấp hơn 2 loại trên cấp, được rất nhiều xưởng làm cửa nhôm sử dụng trong sản xuất.

Máy ép góc thuỷ lực không thay dao cơ bản

Máy ép góc nhôm không thay dao cơ bản

==> ==> Xem danh mục dàn máy nhôm Cơ bản: https://alutechmachine.com/news/1864/may-san-xuat-cua-nhom-va-bao-gia-dan-may-lam-cua-nhom-gia-re.html

Dàn máy nhôm phổ thông

Là dàn máy đáp ứng tốt năng suất làm việc của xưởng và doanh nghiệp vừa và nhỏ, công suất của các máy sẽ cao hơn sản phẩm dòng cơ bản, ở mức tốt. Thời gian, thao tác gia công sản xuất được tiết kiệm hơn và nhân lực cũng giảm bớt, giá cả cũng phải chăng, không quá đắt đỏ. Nếu bạn là người muốn đi sâu hơn trong lĩnh vực làm cửa nhôm thì nên sử dụng bộ máy này.

Máy cắt nhôm hai đầu 08S đời mới nhất

Máy cắt nhôm hai đầu 08S đời mới nhất

==> Xem danh mục dàn máy nhôm phổ thông : https://khomaynhom.vn/danh-muc/dan-may-nhom-trung-cap/

Dàn máy nhôm Cao Cấp

Đây là dàn máy bao gồm các bộ máy công suất rất lớn và tích hợp nhiều chế độ khi làm việc, giúp làm giảm lượng nhân công đứng máy và thời gian gia công. Các máy đều có độ chính xác khi làm rất cao và độ bền lâu dài. Các công nghệ sản xuất tự động hiện đại đều được áp dụng trong mỗi máy, việc sử dụng máy sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhẹ nhàng hơn. Vì là dòng cao cấp nên giá sẽ cao, nhưng bù lại những đặc điểm ở trên đã nói lên tất cả giá trị của dòng máy này.

máy cắt nhôm xingfa tích hợp cắt ke cao cấp 2

Máy cắt nhôm hai đầu lưỡi 500 cắt từ dưới lên

Máy ép góc  CNC cao cấp

Máy ép góc CNC tự động Cao Cấp

Máy phay đầu đố thay dao nhanh cao cấp

Máy phay đầu đố thay dao nhanh cao cấp

Máy khoét khoá tốc độ cao

==> Xem danh mục dàn máy nhôm Cao Cấp: https://khomaynhom.vn/danh-muc/dan-may-nhom-cao-cap/

Với sự phân loại này, chúng tôi tin rằng bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra những bộ máy gia công cửa nhôm phù hợp với xưởng sản xuất của mình. Chúc anh em lựa chọn được giàn máy làm cửa nhôm ưng ý và phù hợp nhất với xưởng sản xuất của mình. Mọi thông tin và yêu cầu báo giá trực tiếp bạn đọc có thể liên hệ : 

Công Ty Cổ Phần Vận Tải và Thiết Bị Việt Nam 

Tel : 0962.774.328 - 0946.352.699

E- mail : alutech.online@gmail.com

Địa chỉ :   Văn Phòng : Số 18, ngách 33/66 Nguyễn An Ninh - Hà Nội

                Tổng Kho : Số 6 Ngõ 1035 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

Chúng tôi nhận giao bán máy trên toàn quốc. Khi khách hàng mua máy sẽ được giao máy miễn phí tận nơi. Trân trọng cảm ơn !

Tin mới nhất