0968.616.939 (8h15 - 17h30)

Báo giá và tư vấn chọn mua máy sản xuất cửa nhôm các loại

Tác giả : Alutech Machine Ngày đăng: 21/06/2018 11:05AM

Cùng với sự phát triển của ngành cửa nhôm, các đơn vị cung ứng liên tục được mở ra thì nhu cầu về các loại máy sản xuất cửa nhôm cũng vì thế mà tăng lên. Đây là 1 lợi thế để các doanh nghiệp, các chủ xưởng sản xuất nắm bắt thời cơ, mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy làm cửa nhôm đi vào sản xuất.

Để giúp các bạn có thể thiểu rõ hơn về số lượng và các máy cần thiết trong dây truyền máy sản xuất cửa nhômAlutech xin giới thiệu ,khái quát các loại máy này và mức giá của chúng vào thời điểm hiện tại để các bạn tham khảo.

Một dây chuyền sản xuất cửa nhôm đầy đủ thường bao gồm các loại máy sau :

  • Máy cắt nhôm
  • Máy phay đầu đố
  • Máy đục lỗ khóa
  • Máy cắt ke
  • Máy nén khí
  • Máy đột dập
  • Máy ép góc

1. Máy cắt nhôm có hai loại đó máy cắt nhôm một đầu và máy cắt nhôm hai đầu

1.1. Máy cắt nhôm 1 đầu là loại máy chỉ trang bị một đầu cắt nhôm, khi cắt xong phải đảo lại để tiếp tục cắt đầu còn lại, tùy theo quy mô và nguồn vốn đầu tư ban đầu mà các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn sản phẩm này. 

Dòng máy cắt nhôm 1 đầu phù hợp cho các xưởng sản xuất cửa nhôm có quy mô vừa và nhỏ,số lượng đơn hàng vừa phải ,thời gian giao hàng không cần yêu cầu gấp quá...tuy nhiên tại thời điểm hiện nay thì anh em không còn đầu tư máy cắt một đầu nữa vì so với máy cắt hai đầu 05 thì giá cả không chênh nhau nhiều mà 05 lại có nhiều ưu điểm vượt trội.

1.2. Máy cắt nhôm 2 đầu giá bán: 38 – 145 triệu tùy loại máy dòng máy này được trang bị 2 lưỡi cắt nhôm hoạt động vừa có thể hoạt động độc lập và cũng có thể chạy song song nhau, cho năng xuất cao hơn loại máy cắt nhôm 1 đầu. Chúng được phân chia thành 2 loại :

Máy cắt nhôm hai đầu

Máy cắt nhôm hai đầu

2. Máy phay đầu đố

Giá bán từ 18 đến 70 triệu một vài mẫu phổ biến như máy phay đố loại 1 đố ,3 đố ,5 đố, Máy phay đố thay dao nhanh... Tuy nhiên dựa vào đặc điểm và tính năng có thể chia thành hai dòng chủ yếu :

Máy phay đầu đố thay dao nhanh không cắt bụng

Máy phay đầu đố thay dao nhanh không cắt bụng

Máy phay đầu đố thay dao nhanh có cắt bụng

Máy phay đầu đố thay dao nhanh có cắt bụng

3. Máy ép góc cửa nhôm
   Để nối các thanh nhôm với nhau thanh khung cửa nhôm thì người ta dùng phương pháp ép góc ,có nhiều cách để ép góc các thanh nhôm lại với nhau ,
với phương pháp thủ công hay sử dụng là khoan ,bắt vít ,bấm nẹp ,kẹp góc ,phương pháp này cho năng xuất thấp chỉ áp dụng được cho các loại nhôm có chiều dày mỏng ,hay làm nhôm cỏ ,còn đối với hệ nhôm có chiều dày lớn như nhôm xingfa hay việt pháp thì bắt buộc phải sử dụng máy ép góc tự động hoạt động bằng điện đây là loại máy ép cho năng xuất và chất lượng cao ,thời gian thao tác để ép góc chỉ khoảng 35- 40 s là xong một góc
Loại máy ép góc cửa nhôm kĩ thuật số không phải thay dao đang được ưa chuộng có giá bán chỉ từ 38 triệu

Máy ép góc kĩ thuật số không thay dao

4. Máy đột dập dập cửa nhôm

Có nhiều loại máy dập cửa nhôm khác nhau tương ứng với các hệ nhôm đang có trên thị trường hiện nay như hệ xingfa,việt pháp,zongkai,pma,vv…thường được chia ra làm các loại sau :

máy dập cửa đa hệ việt pháp là loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay có các chức năng chính như dập rãnh bánh xe cửa lùa,cắt gân bản lề chữ A, ke nhảy việt pháp 4400,Đục thoát nước 2600,ke nhảy cánh,ke nhảy tổng hợp,chia đố ngang việt pháp 4400, dập cho các hệ nhôm khác như pma ,jma vv…

Đột dập 13 dao nhập khẩu đa năng

Đột dập hơi 17 dao

Đột dập hơi 17 dao hàng trong nước

Loại máy này có 2 loại được chế tạo trong nước và nhập khẩu từ Trung quốc ,giá bán khoảng 8- 11 triệu

5. Máy nén khí
Máy có nhiệm vụ chính là cung cấp khí nén cho dây chuyền sản xuất cửa nhôm hoạt động, Loại máy 180L 4HP đang có mức giá khoảng 9 triệu đã bao gồm VAT

Máy nén khí 180L 4HP

 Trên đây là những máy cần thiết cho 1 dây truyền sản xuất cửa nhôm, nếu quý đại lý và anh em xưởng sản xuất  đang có nhu cầu cần đầu tư máy máy cắt nhôm hai đầu hay cần tư vấn hỗ trợ kỹ thuật về các loại máy ép góc nhôm trên thị trường hiện nay thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau : 

Công Ty Cổ Phần Vận Tải và Thiết Bị Việt Nam 

Tel : 0946.352.699

E- mail : alutech.online@gmail.com

Địa chỉ :  Văn Phòng : Số 18, ngách 33/66 Nguyễn An Ninh - Hà Nội

              Tổng Kho : Số 6 Ngõ 1035 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

Tin mới nhất