0968.616.939 (8h15 - 17h30)

Nên chọn máy phay đố cửa nhôm nào tốt trong sản xuất ?

Tác giả : Alutech Machine Ngày đăng: 29/08/2018 03:30PM

Hiện nay có tương đối nhiều các loại máy phay đố cửa nhôm trên thị trường, vậy làm sao để chọn được dòng máy phay tốt và phù hợp với xưởng sản xuất của gia đình mình?

Đầu tiên, hãy tham khảo về các bộ máy phay đố đang được ưa chuộng nhất hiện nay để hiểu về chức năng từng máy

Máy phay đố cửa nhôm loại 1 dao

Đây là dòng máy sử dụng 1 lưỡi dao duy nhất để tiến hành phay đố cửa. Dòng máy này được phân chia làm 2 loại:

Máy phay 1 dao cơ bản : 

Chiếc máy này sử dụng hệ thống pit-tông đẩy từ 2 phía cạnh và từ trên xuống để kẹp chặt phôi và phay đố. Mỗi lần làm việc tối đa có thể phay 1 thanh đố.

Máy phay 1 dao cao cấp 

Bộ máy phay cao cấp có tốc độ rất cao nhờ hệ thống 1 pit-tông duy nhất đẩy từ trên xuống và có mặt phẳng đặt phôi cắt rất rộng. Chính vì vậy trong 1 lần phay, máy có thể cắt từ 2 đến 3 đố thay vì cắt 1 đố duy nhất như chiếc máy cơ bản

Máy phay đố loại thay dao nhanh

 

Máy này có tốc độ thay dao cực kỳ nhanh chóng nhờ chế độ tháo mở dao hiện đại. Trục lắp dao được cấu tạo từ 1 thanh kim loại siêu cứng và chốt chặn, mỗi lần thay dao bạn chỉ cần mở chốt bằng nút bấm rất đơn giản.

Ngoài ra, đây là chiếc máy có thể làm được tất cả các hệ nhôm khác nhau bằng cách thay loại dao phay thích hợp lên máy. Vô cùng hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian gia công.

Vậy nên chọn loại máy phay đố cửa nào ?

Cách tốt nhất là lựa chọn chiếc máy phù hợp với nhu cầu sản xuất và vốn đầu tư của bạn. Nếu ban có xưởng sản xuất nhỏ, sản xuất ít hệ
 nhôm lượng hàng không quá nhiều thì nên chọn dòng máy phay 1 dao và ngược lại. Xưởng bạn sản xuất từ hai hệ nhôm trở nên thì nên dùng phay đầu đố thay dao nhanh.

Để được tư vấn nhanh chóng và chuẩn xác về chức năng máy và giá thành, khách hàng hãy liên hệ qua Hotline 24/24: 0946.352.699 để được tư vấn cụ thể . Xin chân thành cảm ơn!

Tin mới nhất